×

Sơn Epoxy chống tĩnh điện kho tên lửa Bộ Quốc Phòng

Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện là sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ nền nhà xưởng đối với các doanh nghiệp sản xuất và nghiên cứu thiết bị điện tử , đây là biện pháp thi công PHỨC TẠP, đòi hỏi tính chính xác, ti mỉ. Kịp thời nắm bắt nhu cầu của thị trường, cùng sự nghiên cứu sáng tạo của các kỹ sư Tín Phát, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng sản phẩm sơn epoxy chống tĩnh điện không những đạt tiêu chuẩn kĩ thuật mà còn có tính thẩm mỹ, khả năng chịu lực cao.

Trong năm 2017, chúng tôi đã hoàn thiện thi công sơn epoxy tự cân bằng chống tĩnh điện các công trình của Trung Tâm nghiên cứu, phát triển hệ thống điều khiển và thiết bị bay – Học Viện kỹ thuật quân sự trên cả nước: Cam Ranh – Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hòa Bình, Nội Bài – Sóc Sơn – Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công tại công trình:

Thi công sơn bả Epoxy

Thi công lớp sơn chống tĩnh điện

Mặt sàn hoàn thiện

Toàn cảnh bên ngoài kho tên lửa Bộ Quốc Phòng

Sơn epoxy chống tĩnh điện là phương pháp thi công sơn sàn epoxy lớp dày tự cân bằng bề mặt mang khả năng chống tĩnh điện được áp dụng cho các khu vực, nhà máy với yêu cầu chống tĩnh điện, mang tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực cao được áp dụng cho các lĩnh vực điện tử, công nghệ cao, phòng thí nghiệm, nhà máy đo lường, nhà máy sản xuất chip, bán dẫn, lắp ráp bo mạch…

Quá trình Sơn epoxy chống tĩnh điện rất phức tạp đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao hơn nhiều so với sơn sàn epoxy thông thường, cần kiểm soát được hiện tượng tĩnh điện trên bề mặt sàn sau khi thi công dựa trên nguyên lý phân tán và triệt tiêu điện tích. Đặc biệt đối với kho tên lửa càng yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện, Tín Phát đã hoàn thành công trình theo đúng tiến độ, được chủ đầu tư đánh giá rất cao.

Nếu quý khách đang tìm nhà thầu thi công sơn chống tĩnh điện, Tín Phát tự tin là nhà thầu duy nhất tại miền Bắc có đủ năng lực để thực hiện những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao ở hạng mục sơn tĩnh điện.

Tín Phát hi vọng trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & DỊCH VỤ TÍN PHÁT

Email: info@tinphatfloor.com

Hotline : 0982 066 007

Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: www.Thicongepoxytinphat.vn

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc thicongepoxytinphat.vn
0981.47.3638
Chat Zalo