×

Sơn Epoxy Tín Phát – Giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019”

Với những uy tín và cống hiến cho ngành xây dựng trong hơn 10 năm qua, ngày 30/3/2019, Sơn Epoxy Tín phát  vinh dự được nhận giải thương Hiệu Mạnh ASEAN 2019.

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019” do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Tổ chức Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế QMS – Australia và các đơn vị liên quan tổ chức, nhằm tôn vinh và quảng bá hình ảnh thương hiệu Việt trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế. Đem đến những thương hiệu uy tín trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong cả nước.

Tín Phát là công ty có đội ngũ nhân viên trách nhiệm và có nhiều kinh nghiệm nên thời gian thi công nhanh và đẹp. Không chỉ vậy, Tín phát còn nghiên cứu và áp dụng nhiều kỹ thuật thi công mới. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng, đảm bảo chất lượng thi công trong xây dựng và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Sơn sàn Epoxy mà Tín Phát sử dụng thường là các dòng sơn nổi tiếng với chất lượng và độ bền như: Jotun, Sika, Kova,…

Ngày nay, Sơn sàn Epoxy được nhiều khách hàng lựa chọn để sơn sàn nhà xưởng, sơn tầng hầm,… Bởi những ưu điểm nổi bật mà các loại vật liệu truyền thống không thể so sánh được. Sơn sàn Epoxy không tác dụng với nước, chống thấm rất tốt nên được sử dụng để chống thấm cho tòa nhà, chống thấm nền, tầng hầm,… rất hiệu quả với giá thành rẻ hơn những hình thức chống thấm khác.

Với khả năng chống mài mòn tốt, sơn sàn Epoxy có thể chống lại được sự mài mòn vật lý (Tác động do di chuyển của công nhân, máy nâng hàng,…) và hóa chất (Chịu được axit nhẹ, các loại dung môi, nước biển). Nên sơn sàn Epoxy được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp cũng như các công trình xây dựng khác nhau.

Hình ảnh mặt sàn hoàn thiện

Một yếu tố nữa làm cho sơn sàn Epoxy được ưa chuộng đó là khả năng chịu tải tốt. Sơn Epoxy có thể chịu được trọng tải (Xe tải, nâng hàng,…) tới 10 tấn. Còn nếu áp dụng phương pháp thi công tăng cứng sử dụng sơn Epoxy tự san phẳng thì khả năng chịu trọng tải lên tới hàng chục tấn.

Khả năng chống trơn trượt của sơn Epoxy giúp hoạt động của công nhân trong nhà xưởng diễn ra liên tục, góp phần tăng cao năng suất lao động. Và loại bỏ nguy cơ mất an toàn lao động do trơn trượt gây ra.

Không phát sinh bụi của sơn Epoxy tạo ra môi trường làm việc an toàn, đảm bảo sức khỏe cho công nhân. Bụi là nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc máy móc, chập điện, cháy, nổ,… Nên sử dụng sơn sàn là một lựa chọn bảo vệ tốt tài sản của bạn và tính mạng con người.

Khả năng chịu va đập của sơn sàn Epoxy rất tốt nên tiết kiệm rất nhiều thời gian dành cho quá trình bão dưỡng.

Độ thẩm mỹ của sơn sàn rất cao, cùng với bề mặt bóng nên lau rửa rất dễ dàng mà không làm mất màu bề mặt bằng các phương pháp phổ thông.

Còn đối với thi công mài sàn và đánh bóng mặt sàn bê tông trở nên láng mịn và sáng bóng là phương pháp kiến tạo thẫm mỹ độc đáo, góp phần xây dựng phong cách sang trọng và đẳng cấp cho các công trình kiến trúc. Với kỹ thuật đánh bóng sàn bê tông đạt chuẩn của Tín Phát sẽ giúp công trình thi công đẹp, bền. Vì vậy đây sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư.

Bề mặt sàn bóng đẹp sau khi mài bóng

Ngoài ra, đánh bóng mặt sàn và sơn sàn bê tông còn giúp bảo vệ mặt sàn, nâng cao tuổi thọ công trình.

Hiện tại, nhiều người cũng biết đến sơn nền epoxy và nhanh chóng ứng dụng rộng rãi. Bởi những đặc tính vượt trội của nó nhất là đối với sàn nhà xưởng – nhà kho, bệnh viện – phòng sạch, các tòa nhà cao tầng, văn phòng công ty, showroom, tầng hầm, nhà thi đấu…

  • Xem các dự án nổi bật của chúng tôi TẠI ĐÂY

Với những vấn đề đó, Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Tín Phát đã ra đời và phục vụ hàng nghìn khách hàng trên mọi miền đất nước với uy tín và chất.

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc thicongepoxytinphat.vn
0981.47.3638
Chat Zalo