×

Thi công Sơn Epoxy tại nhà xưởng công ty may Việt Ý

Tháng 11/2018, Tín phát Epoxy tham gia cải tạo và thi công sơn mới toàn bộ sàn nhà xưởng công ty may Việt Ý – công ty hàng đầu tại miền Bắc về ngành hàng may sẵn. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ thi công lành nghề, khách hàng rất hài lòng sản phẩm epoxy của Tín Phát không chỉ đảm bảo về kĩ thuật mà còn rất thẩm mỹ, bền bỉ theo thời gian.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng, các chủ đầu tư một trong những đối tác lớn của chúng tôi – công ty May Việt Ý – Hưng Yên:

  • Dự án Nhà xưởng công ty may Việt Ý
  • Hạng mục: Thi công sơn sàn Epoxy
  • Địa chỉ: Tân Dân, Khoái Châu, Hưng Yên

Dưới đây là một số hình ảnh thi công tại công trình:

Xử lý mài phẳng tạo nhám về mặt sàn

Thi công lăn phủ Epoxy

Ở công trình  này, chúng tôi đã áp dụng biện pháp thi công mới không chỉ giúp sàn epoxy bóng, đẹp mà còn giảm khả năng phát sinh bụi, đặc biệt là trong nhà máy may. Sau thi công, chúng tôi luôn theo sát, hỗ trợ khách hàng bảo hành sản phẩm với thời gian bảo hành sản phẩm epoxy lên tới 4 năm.

Mặt sàn hoàn thiện tháng 11/ 2018

Với mọi sự cố gắng, nỗ lực hết mình công trình thi công sơn nền nhà xưởng tại công ty May Việt Ý đã thành công và bàn giao đúng tiến độ cho chủ đầu tư đi vào sản xuất.

Không chỉ có công ty May Việt Ý – Hưng Yên mà trong suốt 9 năm qua, Tín Phát đã tạo được sự tin tưởng của rất nhiều đối tác cũng như khách hàng lớn như: Samsung, Honda, Tập đoàn Sunhouse, Đường sắt Việt Nam, Mushashi… và rất nhiều nhà máy Nhật Bản, Hongkong, Đài Loan, Việt Nam khác.

Sự hài lòng của quý khách cũng là sự thành công của chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & DỊCH VỤ TÍN PHÁT

Email: info@tinphatfloor.com

Hotline : 0982 066 007

Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: Thicongepoxytinphat.vn

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc thicongepoxytinphat.vn
0981.47.3638
Chat Zalo