×

Thi công sơn sàn epoxy Nhà máy may Tinh Lợi

Được thành lập vào tháng 3 năm 2003 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2006, Công ty TNHH May Tinh Lợi là công ty dệt may hàng đầu tại Việt Nam có 2 nhà máy đang hoạt động tại tỉnh Hải Dương.

Năm 2016, Công ty may Tinh Lợi lên kế hoạch nâng cấp mặt sàn nhà xưởng với diện tích hơn 12.000m2. Ưu tiên lựa chọn chất lượng hàng đầu, vì vậy để trở thành nhà thầu của May Tinh Lợi đòi hỏi đơn vị thi công phải có đủ “Tầm”, có năng lực và uy tín hàng đầu Việt Nam. Epoxy Tín Phát vinh hạnh được công ty May Tinh Lợi tin tưởng và giao trọng trách hoàn thiện mặt sàn đáp ứng tiêu chuẩn BỀN – ĐẸP.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng, các chủ đầu tư một trong những đối tác lớn của chúng tôi – Nhà máy may Tinh Lợi – Hải Dương.

  • Dự án: Nhà máy may Tinh Lợi
  • Địa điểm thi công : Kim Thành- Hải Dương
  • Diện tích sơn : 12.600m2

Mời quý khách tham khảo một số hình ảnh thực tế tại công trình:

Mài phẳng tạo nhám bề mặt sàn

Lăn lớp sơn thứ nhất

Tháng 3 năm 2016, Tín Phát hoàn thành thi công hơn 12.000 m2 nhà xưởng Nhà máy may Tinh lợi. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, không chỉ thi công đạt đúng tiến độ mà còn nhận được sự hài lòng cao nhất từ phía Nhà máy.

Mặt sàn hoàn thiện

Trong thời gian tới, Tín Phát tự tin luôn là đối tác tin cậy của nhà máy May Tinh Lợi trong các dự án tương lai.

Toàn cảnh bên ngoài nhà máy:

Một doanh nghiệp khi xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho mình không chỉ qua hình ảnh sản phẩm mà còn thể hiện qua quá trình tạo ra sản phẩm đó thế nào. Hình ảnh nhà xưởng, nhà máy ấn tượng chuyên nghiệp cũng góp phần tôn lên hình ảnh của cả một doanh nghiệp. Đầu tư vào thi công sơn epoxy nền nhà xưởng là con đường ngắn nhất góp phần tạo dựng quảng bá thương hiệu Doanh Nghiệp.

Epoxy Tín Phát mong muốn cùng quý khách hàng xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & DỊCH VỤ TÍN PHÁT

Email: info@tinphatfloor.com

Hotline : 0982 066 007

Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Website: Thicongepoxytinphat.vn

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc thicongepoxytinphat.vn
0981.47.3638
Chat Zalo